CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ MÔI TRƯỜNG

VINACOEN

Kính gửi quý khách hàng,

Lời đầu tiên, Vinacoen xin được gởi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất vì đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Chúc Quý khách hàng ngày càng gặt hái được nhiều thắng lợi hơn nữa trong hoạt động kinh doanh của mình.

Sứ mệnh

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, với tiềm năng sẵn có cùng với sự nhạy bén, dày dạn kinh nghiệm từ Ban Lãnh đạo và sự nhiệt huyết, sáng tạo của đội ngũ cán bộ nhân viên, Vinacoen đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, đổi mới, nâng cao uy tín với từng bước đi vững chắc, tạo dựng niềm tin ở các nhà đầu tư và sự tín nhiệm đối với khách hàng.

Giá trị của chúng tôi

Với phương châm " niềm tin của bạn – sứ mạng của chúng tôi " Vinacoen không ngừng nổ lực hết mình để hài hòa lợi ích của Quý khách hàng và đối tác, trọng dụng nhân tài phát huy sức mạnh sáng tạo của tập thể, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trong mọi hoạt động kinh doanh của mình. Tất cả vì mục tiêu mang lại niềm tin tuyệt đối của Quý khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Với chúng tôi, "Chất lượng là quảng cáo không lời hiệu quả nhất".

Hợp tác là điều mà chúng tôi luôn muốn hướng tới, vì vậy Vinacoen xin cam kết đưa đến Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất về chất lượng, cũng như thời gian thực hiện công việc. Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ Quý khách hàng trong việc tư vấn các thủ tục môi trường liên quan đến các cấp Cục, Bộ..., những thắc mắc khác của Quý khách hàng khi cần thiết.

Vậy thông qua thư ngỏ này chúng tôi rất mong nhận được sự tín nhiệm và hợp tác của Quý khách hàng.Những dịch vụ mà công ty đem đến cho quý doanh nghiệp:

 

Trân trọng!

Hỗ Trợ Khách Hàng

Môi Trường vinaCoEn

 • info@vinacoen.vn

  My status

Kinh doanh

 • 0939.42.49.45 - Mr Tân

  0915.42.49.45 - Ms Lộc

  0944.42.49.45 - Ms Hiệp

  0945.42.49.45 - Ms Mai

  0946.42.49.45 - Ms Tâm

  My status

Kỹ Thuật

 • 01232.20.10.90 - Mr Tân

  0917.42.49.45 - Mr Linh

  0947.42.49.45 - Dương

  My status

Đăng ký nhận tin

Vui lòng nhập email của bạn bên ô dưới để đăng ký nhận thông tin từ công ty chúng tôi .