Hệ thống xử lý khí thải

Thiết Kế Và Thi Công Hệ Thống Xử Lý Khí Thải

Công ty CP Xây dựng và Môi trường VinaCoEn: Chuyên tư vấn thiết kế, thi công, lắp đặt, vận hành các công trình hệ thống xử lý khí thải

XỬ LÝ KHÍ THẢI

Quá trình sản xuất của các nhà máy công nghiệp phát sinh khí thải công nghiệp, như khí thải lò hơi, khí thải lò nung, khí thải phát sinh trong quá trình sơn,...Các loại khí thải này đều mang thành phần ô nhiễm, gây hại môi trường, làm ảnh hưởng tới sức khỏe con người, động thực vật, góp phần làm hư hại tài sản trên toàn cầu. Khí thải từ các hoạt động nói trên còn gây nên sự suy giảm tầng ôzôn, sự nóng lên của trái đất...Vì vậy việc kiểm soát ô nhiễm không khí là vô cùng cần thiết và cấp bách.


Điều đó có nghĩa là nồng độ các chất ô nhiễm có trong khí thải do doanh nghiệp thải ra môi trường bên ngoài không vượt quá nồng độ cho phép của luật môi trường. Với các khu công nghiệp, khu chế xuất, các nhà máy sản xuất... có phát sinh khí thải phải bố trí hệ thống xử lý khí thải cuối hướng gió chủ đạo so với khu dân cư mới được thải ra môi trường bên ngoài.
Công ty CP Xây dựng và Môi trường VinaCoEn: Chuyên tư vấn thiết kế, thi công, lắp đặt, vận hành các công trình hệ thống xử lý khí thải với hiệu quả vận hành cao, chi phí tiết kiệm và đáp ứng được những yêu cầu ngày càng khắt khe của bộ tài nguyên môi trường quy định. Với đội ngũ nhân viên kỹ sư, nhiều kinh nghiệm và năng động sẽ đem đến cho quý khách hàng những tiện ích tốt nhất.

 • • Xử lý khí thải lò đốt than, lò đốt củi, lò đốt
 • • Xử lý bụi: bụi gỗ, bụi kim loại,...
 • • Xử lý hơi dung môi, mùi,...

Liên hệ tư vấn: Thanh Tân 0939.42.49.45

Hỗ Trợ Khách Hàng

Môi Trường vinaCoEn

 • 0838122574

  info@vinacoen.vn

  hỗ trợ bán hàng Phương Nam 3 My status

Kinh doanh

 • 0939424945

  hỗ trợ bán hàng Phương Nam 3 My status

Kỹ Thuật

 • 01232201090

  hỗ trợ bán hàng Phương Nam 3 My status

Đăng ký nhận tin

Vui lòng nhập email của bạn bên ô dưới để đăng ký nhận thông tin từ công ty chúng tôi .

Siêu dự án Cocobay Đà Nẵng tổng vốn đầu tư 10.000 tỷ Cocobay Đà Nẵng siêu lợi nhuận tối thiểu 12%/năm
Sở hữu căn hộ chung cư cao cấp 5 sao hồ điều hòa 33ha Vinhomes phạm hùng
Vinhomes Nguyễn Trãi (Vinhomes Cao Xà Lá) chuẩn bị mở bán Vinhomes Nguyễn Trãi
Ra mắt dự án chung cư Minh Khai City Plaza tại vị trí 201 minh khai (còn gọi Chung cư 201 minh khai Mở bán dự án Chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh giá chỉ từ 17tr/m2 full nội thất cơ bản.